Vị trí và kết nối giao thông của dự án Lavita Charm có gì đặc biệt?

0
440

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ & KẾT NỐI GIAO THÔNG LAVITA CHARM THỦ ĐỨC

Lavita Charm! Sản phẩm thứ 4 của Hưng Thịnh tại thị trường khu Đông. Một sản phẩm mang phân khúc giá tầm trung, đã được nhiều khách hàng đặt chỗ vào ngày 10/8/2017 và chờ ngày mở bán 23/08/2017. Hãy cùng chúng tôi đánh giá vị trí và kết nối giao thông của căn hộ Lavita Charm.

Phối cảnh tổng thể căn hộ Lavita Charm mặt tiền Vành Đai 2

Phối cảnh tổng thể căn hộ Lavita Charm mặt tiền Vành Đai 2

1. Vị trí căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có gì đặc biệt?

So sánh với các dự án cùng trong khu vực tại thời điểm hiện tại như Lavita Garden, Moonlight Residences, Him Lam Phú An hay Saigon Gateway thì sản phẩm mới Lavita Charm Hưng Thịnh được khách hàng đánh giá khá tốt về vị trí.

Dự án Lavita Charm tọa lạc ngay nút giao thông quan trọng của khu Đông, điểm giao thương kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…

Vị trí căn hộ Lavita Charm

Vị trí căn hộ Lavita Charm

Một số điểm nhấn về quy hoạch hạ tầng trong tương lai gần tại vị trí dự án Lavita Charm:

Tuyến Metro đang dần hình thành, dự kiến năm 2020 sẽ đi vào hoạt động. Thời gian di chuyển chỉ khoảng 15 phút là di chuyển tới trung tâm Quận 1. Đây là lợi thế lớn cho cư dân Lavita Charm khi mà khoảng cách từ dự án đến nhà Ga số 10 Bình Thái chỉ khoảng 3 phút đi bộ. Tuyến Metro hình thành cũng là cơ sở giúp giá trị bất động sản tăng từ 15-20%. Đây là lợi thế lớn cho khách hàng mua Lavita Charm đầu tư lâu dài.

Căn hộ Lavita Charm còn một lợi thế rất lớn về vị trí sẽ hình thành trong tương lai. Vị trí mặt tiền đường Vành Đai 2, hiện đang trong giai đoạn hình thành. Theo tiến độ tuyến đường này sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020.

⇒ Tuyến Metro Số 1 và Vành Đai 2 là 2 lợi thế kép cực lớn giúp gia tăng giá trị cho nhà đầu tư. Quý khách có thể tham khảo: Các phương án đầu tư Lavita Charm

2. Khách hàng chọn mua căn hộ chung cư Lavita Charm vì kết nối giao thông đa dạng

Chung cư Lavita Charm Thủ Đức sở hữu đến 3 tuyến đường trọng điểm để đi về mọi Quận Huyện của thành phố. Chưa kể tính thuận lợi của tuyến Metro số 1 sau khi đi vào hoạt động. Kết nối cư dân Lavita Charm tới Bình Dương, Đồng Nai trong khoảng 20 phút.

Đối với những khách hàng làm việc tại Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Đồng Nai. Từ căn hộ Lavita Charm của mình quý khách sẽ di chuyển theo hướng Xa Lộ Hà Nội. Thời gian di chuyển khoảng 15 tới 20 phút.

Nếu Người thân (vợ, chồng, con cái) làm việc tại khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Sân bay Tân Sớn Nhất…. Chỉ cần hơn 20 phút di chuyển theo hướng Vành Đai 2 ⇒ Phạm Văn Đồng là tới ngay.

Từ Vị trí Lavita Charm quý khách cũng dễ dàng di chuyển qua Quận 9, Quận 2, Quận 7 với tuyến đường Vành Đai 2 trong khoảng 10 tới 30 phút.

Với 3 hướng di chuyển tới mọi Quận Huyện trong khoảng 20-25 phút di chuyển. Lavita Charm sẽ là sự lựa chọn sô 1 với những gia đình nhiều thế hệ, làm việc tại những khu vực khác nhau của thành phố.

Nguồn: Canholavitacharm.com.vn

Phòng kinh doanh: 0888 70 75 79

Save

Save

Save

Save

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here