Giải mã sức hút của Lavita Charm với hơn 800 giữ chỗ trong 1 tuần

1
508

Lavita Charm “Nơi đánh thức đam mê” là sản phẩm thứ 5 được Hưng Thịnh ra mắt thị trường khu Đông chính thức ngày 10/8/2017. Ngày 23/8 ngày chủ đầu tư sẽ chính thức công bố giá bán. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại đã có hơn 800 khách hàng đặt giữ chỗ bao gồm cả ưu tiên 1 và ưu tiên 2. Điều gì giúp Lavita Charm tạo nên sức hút cho nhà đầu tư tới vậy?

NHỮNG ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA CĂN HỘ LAVITA CHARM TẠO NÊN SỨC HÚT CHO NHÀ ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔNG

Hưng Thịnh! chủ đầu tư quá đỗi quen thuộc với khách hàng tại khu Đông. Nhắc tới Hưng Thịnh là khách hàng nhắc tới ngay Lavita Garden – dòng căn hộ đầu tiên được phát triển liền kề ga Metro. Nhắc tới Hưng Thịnh là nhắc tới 9 View “Dòng căn hộ cho những người trẻ tuổi có thể tiếp cận được với ngôi nhà tại TP. Hồ Chí Minh đắt đỏ này”, sau đó là hàng loạt các dự án mang lại niềm tin cho khách hàng như Moonlight Residences, Richmond City. Và đặc biệt nhắc tới Hưng Thịnh khách hàng biết tới đây là một chủ đầu tư uy tín đảm bảo tiến độ xây dựng cam kết.

⇒ Điểm nhấn đầu tiên chúng tôi muốn nói đến chính là Uy tín của chủ đầu tư. Uy tín không phải chỉ dựa vào vài tờ báo PR là có được, chúng được khẳng định từ những dự án Hưng Thịnh đã triển khai tại khu Đông. Chính vì vậy chỉ cần có dự án mới được đầu tư phát triển bởi Hưng Thịnh khách hàng sẽ lựa chọn ngay mà không cần lo lắng như những chủ đầu tư khác.

Chị Thanh một nhà đầu tư đã đặt chỗ Lavita Charm chia sẻ với chúng tôi:

Trong thời điểm 2016 Hưng Thịnh mở bán 9 View vào tháng 3/2016, chị Thanh băn khoăn đầu tư giữa 9 View và căn hộ I-Home mặt tiền Xa Lộ Hà Nội của CT – Group mở bán cùng thời điểm. Cuối cùng vì nghĩ vị trí của I-Home tốt và bàn giao sớm hơn 9 View tới 1 năm nên chị quyết định đầu tư 2 căn bên này. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại chị Thanh đang rất lo lắng vì dự án mới xây dựng xong phần móng thì ngừng thi công bỏ hoang trong khi chị đã bỏ ra khoảng gần 500 triệu vào đây mà chưa bán ra được. Chủ đầu tư liên tục hứa sẽ thực hiện nhưng thời điểm chúng tôi qua khảo sát công trường vẫn đang bị bỏ hoang, phần móng bị ngập nước, không có công nhân làm việc. Trong khi đó 9 View vẫn đảm bảo tiến độ, hiện tại đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao vào cuối năm sau.

Tiến độ thi công 9 View và Ihome xa lộ hà nội

Tiến độ thi công 9 View và Ihome xa lộ hà nội

Đây là một minh chứng rõ ràng nhất về Uy Tín của chủ đầu tư mới là điều quan trọng. Vị trí tốt nhưng chủ đầu tư bất tín thì cũng không nên chọn đầu tư.

Vị trí chính là điểm nhấn quan trọng thứ 2 giúp Lavita Charm gia tăng giá trị vượt trội so với các dự án khác trong khu vực

Căn hộ Lavita Charm có giá bán được dự đoán ngang bằng hoặc nhỉnh hơn so với các dự án đã triển khai trong khu vực như SaigonGateway, HimLam Phú An, Lavita Garden, Moonlight Residences…

Vị trí căn hộ Lavita Charm
Vị trí căn hộ Lavita Charm

Giá bán có thể cao hơn nhưng điểm mà nhà đầu tư chuyên nghiệp nhìn thấy ở Lavita Charm chính là vị trí đắc địa về di chuyển – vượt trội hơn hẳn về hạ tầng. Một số chuyên gia nhận xét Khó có dự án nào tại khu Đông sở hữu được những lợi thế về vị trí như Lavita Charm trong vòng 3 năm tới bởi:

  • Lavita Charm sở hữu vị trí cách Ga Metro số 10 Bình Thái chỉ 5 phút di chuyển. Một khoảng cách đảm bảo di chuyển nhưng không chịu nhiều ảnh hưởng của tiếng ồn đến từ Ga Metro. Giá trị Lavita Charm sẽ gia tăng từ 10 – 15% khi Metro đi vào hoạt động theo đánh giá của Tập Đoàn CBRE Việt Nam.
Một điểm đáng lưu ý là quỹ đất lớn có thể xây dựng các dự án căn hộ chung cư cách nhà Ga Metro hiện nay gần như đã hết. Duy nhất còn quỹ đất của nhà máy xi măng Hà Tiên tại ga số 9. Tuy nhiên để giải tỏa được ít nhất cũng cần 10 – 15 năm nữa. Quỹ đất thứ 2 tại nhà ga số 12 là khu nhà máy Cocacola.
  • Dù cho 2 quỹ đất trên có được giải tỏa thì điểm nhấn thứ 2, một lợi thế kép giúp căn hộ Lavita Charm tăng giá chính là vị trí mặt tiền đường Vành Đai 2. Tuyến đường Huyết mạch kết nối các Quận Huyện, vùng kinh tế của thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

ĐÁNH GIÁ:

Trong khi các dự án trong khu vực chỉ sở hữu 1 trong 2 lợi thế này thì Lavita Charm lại sở hữu cả 2. Giá bán căn hộ Lavita Charm sau khi hình thành sẽ tăng khoảng 30%-35%. Trong khi các dự án khách trong khu vực tăng khoảng 15% – 20%.

Ngoài lợi thế về Uy Tín và Vị Trí. Hưng Thịnh còn mạnh dạn đột phá trong thiết kế cho cư dân Lavita Charm thêm tiện nghi và khẳng định được đẳng cấp của mình

Smart Home “Khái niệm về một căn hộ thông minh” sử dụng điện thoại cá nhân để điều khiển hoạt động của các thiết bị điện của ngôi nhà từ xa.

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi văn phòng chuẩn bị tới giờ về nghỉ trưa. Thời tiết hôm nay khá nóng bức, bạn đang đói và muốn thưởng thức món bánh nướng ngay khi về nhà. 

Bạn về nhà bật điều hòa 15 phút sau mới bắt đầu mát, bật lò nướng và khoảng 20 phút sau mới có bánh để ăn và bạn không muốn về vì sự bất tiện đó. Nhưng với Smart Home chỉ 1 cú vuốt nhé mọi thứ xong trong tích tắc. Bạn mở cửa ra, cảm giác mát lạnh, mùi bánh thơm phức. Smart Home thật tuyệt vời phải không nào. Hãy đến Lavita Charm và cảm nhận điều tuyệt vời này.

Hệ thống Smart Home tại Lavita Charm
Hệ thống Smart Home tại Lavita Charm

Ngoài trang bị Smart home Lavita Charm còn được thiết kế đảo bếp sang trọng với bộ nội thất nhà bếp của thương hiệu đắt giá Malloca và các phụ kiện cao cấp khác như Mặt đó Solid Surface, phụ kiện Hettich từ Đức.

Nội thất bếp Malloca
Nội thất bếp Malloca

Thông tin chi tiết dự án Lavita Charm Quý khách tham khảo tại Website:

Canholavitacharm.com.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here