Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Dự án High Intela Quận 8

0
259

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Dự án High Intela Quận 8

Các sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh cũng như các công ty thành viên nổi tiếng trên ngành bất động sản TP. Hồ Chí Minh bởi chất lượng tốt và thành công vang dội.

Dự án High Intela Quận 8 nhận được nhiều nhìn nhận tốt của nhà đầu tư và người dân mua ở. Chung cu High Intela được Long Điền Group – thành viên Đất Xanh Group đầu tư và phát triển. Nơi đây hội tụ rất nhiều ưu điểm nhấn. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm hạn chế nhỏ mà Chung cu High Intela Quan 8 nói riêng và những dự án chung cư khác cũng dính phải.

Điểm mạnh của Dự án High Intela Quận 8:

Phối cảnh khu căn hộ high Intela Quận 8

Phối cảnh khu Căn hộ High Intela

Dự án High Intela được nghiên cứu là nơi quy tụ rất nhiều các ưu điểm nhấn, từ vị trí đến tiện ích xung quanh và Tiện ích nội khu. Thêm nữa, nơi đây còn có chất lượng thi công cực kỳ tuyệt hảo. Trong những dự án căn hộ mà Đất Xanh đầu tư, có thể khẳng định Chung cu High Intela là một trong những đứa con cưng của Tập đoàn.

tọa lạc tại vị trí tại các con phố Võ Văn Kiệt đắt đỏ, từ dự án đi xe đến các khu tiện ích như Thương mại dịch vụ, bệnh viện, chợ lớn, trường học các cấp và khu dịch vụ giải trí khác trong thành phố rất thuận tiện. Chỉ mất không nhiều thời kì đi lại, khách hàng của chung cư có thể đến trung tâm những quận nội thành và những tiện ích xung quanh.

Hệ thống tiện ích của căn hộ cũng rất tuyệt vời khi sở hữu một bể bơi lớn có diện tích hơn 150m2, Thêm nữa nơi đây còn có công viên cây xanh tươi tốt. Thương mại dịch vụ chất lượng cao cũng là một trong những điểm mạnh của Tiện ích nội khu High Intela Quan 8.

đồng thời, trong khuôn viên dự án còn có các câu lạc bộ thể thao, phòng Gym – Spa để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sinh sống tại đây.

Nhược điểm của Du an High Intela Quan 8:

Ưu điểm và hạn chế căn hộ High Intela quận 8

ưu điểm và hạn chế Căn hộ High Intela

Tuy có một vài lợi thế đã kể trên, Chung cu High Intela cũng có một vài hạn chế.

Tuy là chung cư cao cấp, nằm tại một vị thế vô cùng đắc địa tuy nhiên diện tích các nhà có phần hơi hạn chế khi chỉ dao động từ 65 đến 85 m2. Với những gia đình có Yêu cầu, Tuy yêu thích vị trí cũng như tiện ích căn hộ nhưng chẳng thể quyết định vì căn hộ không phục vụ đủ Điều kiện sử dụng của họ. Nếu Chủ đầu tư dành thêm một vài nhà có diện tích lớn hơn, chắc chắn sẽ gây chú ý được nhiều cư dân thời cơ Hơn nữa.

không những thế, thiết kế nhà của chung cư cũng không có điểm nhấn hay cuốn hút quá. Nó gần như giống với các thiết kế ngôi nhà ở chung cư khác của Chủ đầu tư. Không gian cây xanh vẫn còn chưa được lấp kín tất cả công viên và đường dạo của dự án.

So với các căn hộ cao cấp kế bên, Chung cu High Intela Quan 8 vẫn còn hơi ít những Hệ thống tiện ích nội khu. Hệ thống tiện ích nội khu là một trong những điểm nhấn khách hàng. Vì vậy muốn có được nhiều sự chú ý hơn, Đơn vị đầu tư nên để ý phát triển hệ thống này.

Trên đây là các thế mạnh và điểm yếu High Intela Quan 8. Quý khách có thể tham khảo thêm Thông báo Chung cư High Intela Quận 8 tại:

https://canhohighintelaquan8.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here